[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สกร.อำเภอจุน
เมนูหลัก
Website กศน.ตำบลfacebook กศน.ตำบลแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ระบบต่างๆ


 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : รับมอบทุนการศึกษา จำนวน 9 ทุน ทุนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 9,000 บาท จากสำนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา และ ทุนจากสมาคม ผู้ประกอบวิชาชีพครู ทุนละ 500 บาท จำนวน 2 ทุน รวมเป็นเงิน 1,000 บาท เพื่อช่วยในเรื่องภาระค่าใช้จ่ายทางการศึกษา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ สำหรับ กา
โดย : chunnfe
เข้าชม : 452
ศุกร์์ ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

วันที่ 19 ตุลาคม 2566 นายวสันต์ สุธรรมมา ครู รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอจุน ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอจุน คณะครูและ นักศึกษาสกร.อำเภอจุน รับมอบทุนการศึกษา จำนวน 9 ทุน ทุนละ 1,000 บาทรวมเป็นเงิน 9,000 บาท จากสำนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา และ ทุนจากสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครู ทุนละ 500 บาท จำนวน 2 ทุน รวมเป็นเงิน 1,000 บาท เพื่อช่วยในเรื่องภาระค่าใช้จ่ายทางการศึกษา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ สำหรับการศึกษา แก่นักศึกษา ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี นางสาวมาลิน ผลบุตรเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา นายธีรวิทย์ เหรียญไกล เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา สาขาจุน และเจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา สาขา อีก 7 ท่านเป็นผู้มอบให้กับผู้เรียน สกร.อำเภอจุน ทุนดังกล่าว ได้รับการประสานงานจากท่านผอ.วิลาวัลย์ ไชยมงคล ในการดำเนินการประสานงานและมีท่านอภิชาติ กันยะมี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ท่านวัชระ ศรีคำตัน ที่ปรึกษานายอำเภอจุน ร่วมต้อนรับ ผู้บริหารและบุคลากรของสำนักงานที่ดินจังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุม สกร.อำเภอจุน จังหวัดพะเยา


 
  
  
  

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      โครงการ ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสื่อ การจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล 22/ก.พ./2567
      ร่วมพิธีถวายกำลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 18/ก.พ./2567
      โครงการมหกรรมค่ายวิชาการสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 18/ก.พ./2567
      สกร.อำเภอจุน ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน (N-NET) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 7/ก.พ./2567
      จัดกิจกรรม ปรับความรู้พื้นฐานนักศึกษา สกร.อำเภอจุน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 1/ธ.ค./2566

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ siamsakon009@phusangnfe.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอจุน
สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดพะเยา
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5