[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สกร.อำเภอจุน
เมนูหลัก
Website กศน.ตำบลfacebook กศน.ตำบลแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ระบบต่างๆ


 
  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2566 สําหรับนักเรียน ม.3 ม.6 หรือ ปวช.3 หรือเทียบเท่า ที่มีศักยภาพ แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ หรือด้อยโอกาส กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ขอเชิญชวนนักเรียน/นักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อสายอาชีพ สมัครทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง
โดย : admin
เข้าชม : 933
จันทร์ ที่ 6 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

          ด้วยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้จัดทำโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2566 เพื่อส่งเสริม สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์และผู้ด้อยโอกาสให้ได้รับการศึกษาหรือพัฒนา เพื่อให้มีความรู้ความสามารถในการประกอบอาชีพตามความถนัดและมีศักยภาพที่จะ
พึ่งพาตนเองในการดำรงชีวิตได้ และการส่งเสริม สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือสถานศึกษา เพื่อให้มีการเรียนการสอนที่ทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และพัฒนได้ตามความถนัดและศักยภาพของตนเอง สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ขาติ (พ.ศ. 2561-2580) และนโยบายประเทศไทย 4.0 รวมถึงการสนองตอบความต้องการของตลาดแรงงานในประเทศเพื่อให้โครงการนี้บรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ จึงขอเชิญชวนสถานศึกษาที่เปิดสอนสายอาชีพทั้งภาครัฐและเอกชน ที่มีแนวคิดส่งเสริม สนับสนุนให้เยาวชนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์หรือด้อยโอกาสได้รับการศึกษาต่อในสายอาชีพ เพื่อประกอบอาชีพตามความถนัดและมีศักยภาพที่จะพึ่งพาตนเองในการดำรงชีวิตได้ ร่วมส่งข้อเสนอโครงการเพื่อรับการสนับสนุนทุนจาก กสศ. ดังนี้

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

1 stars เฉลี่ย : 1 จาก 1 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      โครงการ ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสื่อ การจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล 22/ก.พ./2567
      ร่วมพิธีถวายกำลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 18/ก.พ./2567
      โครงการมหกรรมค่ายวิชาการสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 18/ก.พ./2567
      สกร.อำเภอจุน ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน (N-NET) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 7/ก.พ./2567
      จัดกิจกรรม ปรับความรู้พื้นฐานนักศึกษา สกร.อำเภอจุน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 1/ธ.ค./2566

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ siamsakon009@phusangnfe.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอจุน
สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดพะเยา
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5